Hotline  0973890724

SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN 

SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN LH  0973890724

MÁY PHÁT ĐIỆN DUY TÂN:  Cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy phát điện tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty có kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp để giải quyết mọi vấn đề của máy phát điện.


Cty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện Cummins, Doosan,Perkin,Mitsubishi, Deutz, Denyo,Kohler,  Iveco, Hyundai,  Caterpillar, Airman, MQ,  … Với đội  ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao được trang bị đầy đủ máy móc và tools test lổi động cơ máy phát điện, nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình luôn đáp ứng với nhu cầu của quý khách. Ngoài ra cty chúng tôi luôn sẳn có vật tư thay thế chính hảng. Khi máy phát của quý khách gặp sự cố về kỹ thuật cần được sửa chữa máy phát điện hãy liên với chúng tôi qua số điện thoại  0973890724 để được tư vấn miển phí, đối với trường hợp nằm ngoài tầm kiểm xoát của nhân viên vận hành máy phát điện của quý khách chúng tối sẽ có mặt để sửa chữa khắc phục vấn đề của máy phát điện một cách nhanh nhất có thể. Trường hợp hư hỏng nặng chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức để kịp thời đưa máy phát vào chế độ sẳn sàng hoạt động khi mất lưới. 

Các bước để khắc phục sửa chữa máy phát điện - Cty Máy Phát Điện Duy Tân


Sửa chữa máy phát điện Cummins

1. Sửa chữa máy phát điện Cummins

Máy phát điện thương hiệu Cummins Power là một tổ máy bao gồm động cơ Cummins (USA) , đầu phát Stamford (UK) và hệ thống điều khiển máy phát thương hiệu Cummins ( Power command ). Ngoài ra còn có một số dòng máy phát tổ hợp động cơ Cummins (OEM ) đầu phát điện Lroy-Somer alternators, Mrelli , MECC ALTE ..

Cơ Điện Duy Tân có khả năng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện Cummins với những hư hỏng sau:

 Sửa chữa máy phát điện Caterpillar

2. Sửa chữa máy phát điện Caterpillar

Quy trình sửa chữa máy phát điện Caterpillar

– Tiếp nhận thông tin khách hàng cần sửa chữa máy phát điện

– Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ máy và đánh giá tình trạng hoạt động sau khi sửa chữa.

3. Sửa chữa máy phát điện FG Wilson

FG Wilson là một thương hiệu máy phát điện nổi tiếng của anh quốc. Là một nhà lắp ráp máy phát điện với công suất từ 6.7 - 2500 KVA. Một tổ hợp bao gồm động cơ chủ đạo Perkins, đầu phát điện Leroy- Somer và bộ điều khiển máy phát của hảng Perkins.

Cty Duy Tân Là Một trong những đơn vị có năng lực sử lý tất cả các lỗi của máy phát điện FG Wilson. Khi máy phát thương Hiệu FG Wilson của bạn gặp vấn đề hãy liên hệ với chúng tôi!

4. Sửa chữa máy phát điện Mitsubishi

Bạn đang sử dụng máy phát điện Mitsubishi, khi máy phát của bạn gặp vấn đề cần được sửa chữa hảy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và được sửa chữa với thời gian nhanh nhất. Cty Cơ Điện Duy Tân chuyên sửa chữa bảo trì máy phát điện Mitsubishi, cung cấp phụ tùng máy phát điện Mitsubishi. Cty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy phát điện Mitsubishi và bảo trì máy phát điện Mitsubishi


5. Sửa chữa máy phát điện Perkins

Cty chúng tôi nhận sửa chữa động cơ Perkins được Tất cả các đơn vị lắp ráp máy phát điện của Châu Âu cũng như Trung Quốc tổ hợp thành máy phát điện trong đó bao gồm FG Wilson, Kohler, Paramac, Himoinsa, MQ LEGA.

Bạn đang sử dụng máy phát điện Perkins, Lh 0903178744 khi máy phát của bạn gặp vấn đề cần được sửa chữa hảy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903178744 để được tư vấn và được sửa chữa với thời gian nhanh nhất. Cty Cơ Điện Duy Tân chuyên sửa chữa, bảo trì máy phát điện Perkins, cung cấp phụ tùng máy phát điện Perkins. Cty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy phát điện Perkins.

Duy Tân  cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy phát điện Perkins. Dịch vụ  bảo trì sữa chữa gồm ba mục chính như  Phần động cơ, Phần điện, phụ tùng thay thế bảo trì tất cả  các dịch vụ của chúng tôi đi kèm với chế độ bảo hành 12 tháng. Duy Tân có đủ nhân lực và nguồn lực để bảo trì tất cả các máy phát điện sử dụng động cơ Perkins như:6. Sửa chữa máy phát điện Denyo

Nếu bạn cần bảo trì, sửa chữa hoặc bất kỳ công việc nào khác của máy phát điện, Cơ Điện Duy Tân luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Dịch vụ máy phát điện của Cty chúng tôi sẽ giúp giữ cho ngôi nhà, chung cư, nhà máy hoặc cơ sở kinh doanh của bạn luôn sẵn sàng trong trường hợp mất điện. Đến với cơ điện Duy Tân, các Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể chăm sóc các máy phát điện của bạn từ bảo trì đơn giản đến sửa chữa lớn, đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm và sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 

Dịch vụ máy phát điện bao gồm:

7. SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN MTU

SỬA CHỮA BẢO TRÌ CUNG CẤP PHỤ TÙNG MÁY PHÁT ĐIỆN MTU 0903178744

Duy Tân chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện MTU, bảo trì máy phát điện MTU và cung cấp phụ tùng máy phát điện MTU

 

MÁY PHÁT ĐIỆN MTU

Một thương hiệu máy phát điiên đến từ Đức. Chất lượng và có mặt trên toàn cầu với công suất từ dòng công suất  30 KVA  đến 4,000 kVA (50 Hz).  

Có các dòng Model: Series 0080/0225, 1600, 2000, 4000


8. SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN

Để đảm bảo máy phát điện luôn hoạt động ổn định công ty chúng tôi đưa đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy phát điện.Nhận sửa chữa máy phát điện Doosan hư hỏng trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa máy phát điện. Công ty chúng tôi sẻ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Quy trình sửa chữa máy phát điện Doosan

– Tiếp nhận thông tin khách hàng cần sửa chữa máy phát điện

– Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ máy và đánh giá tình trạng hoạt động sau khi sửa chữa.


Test lỗi máy phát điện Cummins

Sửa chữa máy phát điện Doosan

Sửa chữa máy phát điện Cummins

Đại tu máy phát điện Cummins